Camera chống trộm và các giải pháp ứng dụng phổ biến

Độ phân giải cao hệ thống Camera chống trộm ở trường của bạn là một khởi đầu tốt để ngăn chặn tội phạm và các hành vi bạo lực trong khuôn viên trường. Nếu một người biết rằng họ sẽ được giám sát lần thứ hai họ đặt chân vào nhà trường, chúng sẽ suy nghĩ hai lần về việc bắt đầu một cuộc chiến phía sau dumpsters hoặc đe dọa một học sinh trong nhà ăn. Một hệ thống giám sát camera còn giúp theo dõi toàn bộ học từ một nơi và cho phép nhân viên để nhanh chóng đáp ứng với các vấn đề quan trọng đối với họ và phụ huynh.

Camera chống trộm : Giải pháp cho cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng bán lẻ thấy nhiều du khách trên một cơ sở hàng ngày và chỉ có rất nhiều người mà nhân viên của bạn có thể xem cùng một lúc. Lắp đặt Camera chống trộm độ phân giải cao để giám sát các sản phẩm có giá trị của bạn và các khu vực có lưu lượng cao cung cấp cho bạn với bảo hiểm lớn và sẽ giúp ngăn chặn trộm. Một hệ thống camera cũng được đặt có thể cung cấp đoạn băng video thời gian đóng dấu, cho phép bạn lấy lại hàng hóa bị mất, và hành động như một biện pháp đang diễn ra.

Camera chống trộm : hệ thống giám sát tại nhà

Nhà  là nơi trú ẩn của chúng ta, đó là nơi mà chúng tôi cảm thấy thoải mái và an toàn. Nếu một tên trộm xâm nhập sự riêng tư của chúng tôi, họ không chỉ có đồ đạc của chúng tôi, họ có hòa bình của chúng ta về tâm trí.Lắp đặt camera ở các vị trí nổi bật xung quanh nhà của bạn sẽ ngăn chặn những tên trộm và những kẻ phá hoại từ lấy những gì không phải là của họ. Mỗi hệ thống giám sát bán camera chống trộm ApexCCTV là điện thoại thông minh được kích hoạt và cấu hình để cho phép bạn điều khiển từ xa xem camera của bạn bất cứ nơi nào trên thế giới với iPhone, iPad, hoặc điện thoại thông minh Android của bạn.

Hệ thống an ninh doanh nghiệp

Nếu bạn sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn, sau đó bạn biết trách nhiệm đi kèm với hành một công ty thành công. Bạn phải lo lắng về mặt nhân viên và năng suất, hàng tồn kho co rút, khách hàng và nhân viên trộm cắp, và thúc đẩy một môi trường mà khách hàng của bạn cảm thấy an toàn và tự tin trong khi họ đang mua sắm tại vị trí của bạn. Một giá cả phải chăng hệ thống giám sát bằng video camera chống trộm sẽ giúp bạn đạt được điều đó trong một mua dễ dàng.

Hệ thống giám sát giá cả phải chăng và dễ sử dụng

Chúng ta biết rằng không phải ai cũng được sinh ra một chuyên gia về camera, đó là lý do tại sao chúng tôi hệ thống camera chống trộm đã được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng bởi những người không có kỹ thuật. Có rất nhiều bộ dụng cụ camera chống trộm trong danh mục của chúng tôi được cắm và chơi thẳng ra khỏi hộp, do đó bạn không cần phải mò mẫm với các công cụ chuyên dụng hoặc cài đặt kết nối của riêng bạn trên các dây cáp. Tất cả bạn phải làm là gắn camera chống trộm của bạn, cắm cáp vào camera , cắm đầu kia vào DVR của bạn, và thì đấy! Bạn có một vòng khép kín thức ăn giám sát video chơi cảnh sống động!
Hỗ trợ kỹ thuật cao

Chúng tôi hiểu rõ về camera chống trộm giám sát. Chúng tôi đã được trong ngành công nghiệp camera chống trộm trong hơn 10 năm và trong lĩnh vực có nhịp độ nhanh này, bạn cần kỹ thuật viên biết thiết bị của họ. Kỹ thuật viên của chúng tôi đang tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng để theo kịp với sự phát triển không ngừng của công nghệ. Khi bạn gọi cho chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có sự hỗ trợ tốt nhất đằng sau vấn đề của bạn. Chúng tôi tự hào trong đội ngũ của chúng tôi và do đó, khách hàng của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:

Ms. Ngọc - 0932 665 116

Kỹ thuật:

Mr. Khoa - 0915 558 124

Dịch vụ

    Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại dịch vụ An Phú Việt